QUY ĐỊNH BẢO HÀNH - ĐỔI TRẢ

Thanhtrucmobile luôn đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên trên hết, chính vì vậy tất cả những sản phẩm do Thanhtrucmobile bán ra đều được bảo hành theo đúng quy chế chính hãng.

Tất cả các sản phẩm bán ra nếu bị lỗi phần cứng trong vòng 07 ngày kể từ lúc khách hàng nhận máy thì Thanhtrucmobile sẽ đổi lại máy khác hoàn toàn cho khách hàng với điều kiện máy phải được giữ lại đầy đủ phụ kiện và không bị trầy xước hay ảnh hưởng đến bề ngoài (như tình trạng ban đầu lúc mua). Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm của bạn gặp bất cứ lỗi nào liên quan đến nhà sản xuất thì Thanhtrucmobile sẽ hỗ trợ bạn bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Tất cả những máy hư hỏng do vấn đề phần mềm, cài đặt ngoài sự khuyến khích của nhà sản xuất thì sẽ không nằm trong quy chế bảo hành của Thanhtrucmobile tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ tất cả khách hàng và tư vấn miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng gặp sự cố về phần mềm.

Quy trình bảo hành như sau: 

 Đối với máy iphone/ipad mới hàng cty (mã VN/A): Sản phẩm có lỗi phần cứng thuộc phạm vi bảo hành sẽ được hưởng chế độ BH 1 đổi 1 trong suốt thời gian BH, trừ các trường hợp có lỗi sau đây sẽ được thay thế linh kiện chính hang tại TTBH Apple VN trên toàn quốc, bao gồm:   

           - Screen(Màn hình).

             - Home Button (Phím Home).

             - Volume Button (Phím điều chỉnh âm lượng).

             - iSight Camera (Camera Sau).

             - Receiver (Loa Trong).

             - Vibe Motor (Bộ Rung).

             - Speaker (Loa Ngoài).

             - Battery (Pin).

 Đối với máy mới hàng cty (không phải iphone/iPad) thì Thanhtrucmobile sẽ hỗ trợ nhận lại máy để các nhân viên mang tới các TTBH của hãng bảo hành 12 tháng theo quy chế bảo hành của hãng

 Đối với máy cũ hàng cty còn bảo hành của hãng thì máy sẽ được bảo hành theo thời hạn còn lại tại các TTBH trên toàn quốc

 Đối với máy cũ hết bảo hành của hãng thì Thanhtrucmobile bảo hành như sau:

          * iPhone / iPad: Bảo hành phần cứng 6 tháng ( không bảo hành nguồn, màn hình và máy mất imei hoặc máy bị tác động từ yếu tố bên ngoài)

          * Máy Các hãng khác (Samsung, Oppo, Nokia,...): Bảo hành phần cứng 3 tháng ( không bảo hành nguồn, màn hình và máy mất imei hoặc máy bị tác động từ yếu tố bên ngoài)

 Đối với phụ kiện đi kèm:

- Máy mới CTY: Phụ kiện bảo hành theo quy định của hãng ( không Bh nếu có yếu tố tác động từ bên ngoài, ngoài ra tai nghe không được Bh)

- Máy cũ: Phụ kiện bảo hành 1 tháng (không Bh nếu có yếu tố tác động từ bên ngoài, ngoài ra tai nghe không được Bh)

LƯU Ý:

  • TẤT CẢ CÁC MÁY BẢO HÀNH KHÁCH HÀNG PHẢI ĐĂNG XUẤT CÁC TÀI KHOẢN BẢO MẬT NHƯ: iCloud, Google Account, …

  • Hầu hết các sản phẩm công nghệ như: smartphone, đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh… hiện nay đều được trang bị chuẩn kháng nước, kháng bụi. Tuy nhiên, tính năng này chỉ giúp bảo vệ thiết bị và không phải là chuẩn chống nước tuyệt đối. Vì thế, Thanhtrucmobile sẽ không bao test nước cho khách hàng. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mang những thiết bị nói trên khi bơi, tắm hay dùng trong điều kiện không lý tưởng. 

Quy định chung của Thanhtrucmobile đối với tất cả các thiết bị điện tử khi bị vào nước sẽ không nằm trong danh mục lỗi được bảo hành và sẽ từ chối bào hành với những trường hợp này. Đây cũng là quy định của các công ty: iPhone, Samsung, Oppo, …. Nếu Khách hàng rơi vào trường hợp này, Thanhtruc Mobile sẽ hỗ trợ kiểm tra và sẽ báo phí sữa chữa cho khách hang

  • Trong quá trình bảo hành, nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline sau: 0913 61 61 63

0913 616163