QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT THANHTRUCMOBILE.COM.VN

I. Nguyên tắc chung

- Website thương mại điện tử Thanhtrucmobile.com.vn do CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THANH TRÚC (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng có nhu cầu sản phẩm trên website của chúng tôi.

- Sản phẩm được kinh doanh tại www.Thanhtrucmobile.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng cấm.

- Hoạt động mua bán tại Thanhtrucmobile.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

 

II. Quy định chung

Tên Miền website Thương mại Điện tử:

Website thương mại điện tử Thanhtrucmobile.com.vn do CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THANH TRÚC phát triển với tên miền giao dịch là: www.Thanhtrucmobile.com.vn (sau đây gọi tắt là: “Thanhtrucmobile.com.vn”)

Định nghĩa chung:

Người bán là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THANH TRÚC

Người mua là công dân Việt Nam. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website TMĐT Thanhtrucmobile.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

 

III. Quy trình giao dịch

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Thanhtrucmobile.com.vn

Bước 1: Tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào mua hàng:

+ Mua ngay

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu:

+ Họ tên; Số điện thoại; Email

+ Chọn phương thức nhận hàng: Nhân hàng tại cửa hàng hoặc  ship COD.

+ Chọn phương thức thanh toán: Trả tiền mặt tại cửa hàng hoặc chuyển khoản qua tài khoản:

Chủ thẻ: Nguyễn Minh Huy

 • Ngân hàng: Vietcombank

Số TK: 0071001246587

Chi nhánh: Tân định – HCM

 • Ngân hàng ACB

Số TK: 20960369

Chi nhánh: Văn Lang – HCM

 • Ngân hàng Sacombank

Số TK: 060168381241

PGD Âu Cơ -HCM

Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Thanhtrucmobile.com.vn sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp từ số điện thoại 0917 385675 – 0916 957995 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 5: Thanhtrucmobile.com.vn giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để nhận hàng.

Dành cho bên bán hàng là Thanhtrucmobile.com.vn

- Chuẩn bị sản xuất nội dung gồm: hình ảnh sản phẩm chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp, bài viết giới thiệu, thông tin cấu hình sản phẩm.

- Nhập liệu bằng công cụ quản lý riêng dành cho nhân viên Thanhtrucmobile.com.vn

- Định dạng hình ảnh sử dụng trên website: jpg, png.

 

IV. Quy trình giao nhận vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục mua hàng, Thanhtrucmobile sẽ tiến hành qui trình giao hàng đến cho khách hàng như sau:

 • Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh nếu thời gian hoàn tất thủ tục trước 15h thì hệ thống sẽ giao hàng đến tận tay khách hàng ngay trong ngày, còn nếu đơn hàng sau 15h thì chúng tôi sẽ dời thời gian giao hàng qua sáng ngày hôm sau.
 • Đối với khách hàng ở tỉnh sẽ được nhân viên giao hàng do Thanhtrucmobile ủy quyền giao hàng đến tận nhà trong vòng 2 đến 3 ngày tùy vào địa chỉ của khách hàng.

Lưu ý

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. 
Thanhtrucmobile sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

V. Quy trình bảo hành/đổi trả sản phẩm

Thanhtrucmobile luôn đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên trên hết, chính vì vậy tất cả những sản phẩm do Thanhtrucmobile bán ra đều được bảo hành theo đúng quy chế chính hãng.

Tất cả các sản phẩm bán ra nếu bị lỗi phần cứng trong vòng 07 ngày kể từ lúc khách hàng nhận máy thì Thanhtrucmobile sẽ đổi lại máy khác hoàn toàn cho khách hàng với điều kiện máy phải được giữ lại đầy đủ phụ kiện và không bị trầy xước hay ảnh hưởng đến bề ngoài (như tình trạng ban đầu lúc mua). Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm của bạn gặp bất cứ lỗi nào liên quan đến nhà sản xuất thì Thanhtrucmobile sẽ hỗ trợ bạn bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Tất cả những máy hư hỏng do vấn đề phần mềm, cài đặt ngoài sự khuyến khích của nhà sản xuất thì sẽ không nằm trong quy chế bảo hành của Thanhtrucmobile tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ tất cả khách hàng và tư vấn miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng gặp sự cố về phần mềm.

Chính sách bảo hành như sau: 

 • Đối với máy iphone/ipad mới hàng cty (mã VN/A): Sản phẩm có lỗi phần cứng thuộc phạm vi bảo hành sẽ được hưởng chế độ BH 1 đổi 1 trong suốt thời gian BH, trừ các trường hợp có lỗi sau đây sẽ được thay thế linh kiện chính hang tại TTBH Apple VN trên toàn quốc, bao gồm:  
 • Screen(Màn hình).
 • Home Button (Phím Home).
 • Volume Button (Phím điều chỉnh âm lượng).
 • iSight Camera (Camera Sau).
 • Receiver (Loa Trong).
 • Vibe Motor (Bộ Rung).
 • Speaker (Loa Ngoài).
 • Battery (Pin).
 • Đối với máy mới hàng cty (không phải iphone/iPad) thì Thanhtrucmobile sẽ hỗ trợ nhận lại máy để các nhân viên mang tới các TTBH của hãng bảo hành 12 tháng theo quy chế bảo hành của hãng
 • Đối với máy cũ hàng cty còn bảo hành của hãng thì máy sẽ được bảo hành theo thời hạn còn lại tại các TTBH trên toàn quốc
 • Đối với máy cũ hết bảo hành của hãng thì Thanhtrucmobile bảo hành như sau:
 • iPhone / iPad: Bảo hành phần cứng 6 tháng ( không bảo hành nguồn, màn hình và máy mất imei hoặc máy bị tác động từ yếu tố bên ngoài)
 • Các hãng khác: Bảo hành phần cứng 3 tháng ( không bảo hành nguồn, màn hình và máy mất imei hoặc máy bị tác động từ yếu tố bên ngoài)
 • Đối với phụ kiện đi kèm:
 • Máy mới CTY: Phụ kiện bảo hành theo quy định của hãng ( không Bh nếu có yếu tố tác động từ bên ngoài, ngoài ra tai nghe không được Bh)
 • Máy cũ: Phụ kiện bảo hành 1 tháng (không Bh nếu có yếu tố tác động từ bên ngoài, ngoài ra tai nghe không được Bh)

LƯU Ý:

 • TẤT CẢ CÁC MÁY BẢO HÀNH KHÁCH HÀNG PHẢI ĐĂNG XUẤT CÁC TÀI KHOẢN BẢO MẬT NHƯ: iCloud, Google Account, …

 • Hầu hết các sản phẩm công nghệ như: smartphone, đồng hồ thông minh, vòng đeo tay thông minh… hiện nay đều được trang bị chuẩn kháng nước, kháng bụi. Tuy nhiên, tính năng này chỉ giúp bảo vệ thiết bị và không phải là chuẩn chống nước tuyệt đối. Vì thế, Thanhtrucmobile sẽ không bao test nước cho khách hàng. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mang những thiết bị nói trên khi bơi, tắm hay dùng trong điều kiện không lý tưởng. 

Quy định chung của Thanhtrucmobile đối với tất cả các thiết bị điện tử khi bị vào nước sẽ không nằm trong danh mục lỗi được bảo hành và sẽ từ chối bào hành với những trường hợp này. Đây cũng là quy định của các công ty: iPhone, Samsung, Oppo, …. Nếu Khách hàng rơi vào trường hợp này, Thanhtruc Mobile sẽ hỗ trợ kiểm tra và sẽ báo phí sữa chữa cho khách hang

 • Trong quá trình bảo hành, nếu khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline sau: 0913 61 61 63

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Thanhtrucmobile.com.vn cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Thanhtrucmobile.com.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Thanhtrucmobile.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo. 

2 Phạm vi sử dụng thông tin

- Thanhtrucmobile.com.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Thanhtrucmobile.com.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỄN THÔNG THANH TRÚC

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 75 Tân Thành, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

- Văn phòng, cửa hàng: 625A âu Cơ, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

- Điện thoại văn phòng: 028 38606688 – 028 38609609 (Thanh Trúc Âu cơ)

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

- Gọi điện thoại đến cửa hàng 0917385675 - 0916957995, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên Thanhtrucmobile.com.vn được Thanhtrucmobile.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Thanhtrucmobile.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Thanhtrucmobile.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Ban quản lý Thanhtrucmobile.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Thanhtrucmobile.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị Thanhtrucmobile.com.vn xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hotline: 0913616163 để được giải quyết vấn đề.

 

VII. Quản lý thông tin xấu

Quy định thành viên

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT Thanhtrucmobile.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website TMĐT Thanhtrucmobile.com.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website TMĐT Thanhtrucmobile.com.vn trong bản Quy chế này.

 

0913 616163